Thành công trong sự nghiệp

Giáo dục chữ "Chí" thứ ba,

Vươn lên để thành công trong sự nghiệp

I. Bạn sẽ làm gì trong tương lai?

Khi còn đang học cấp 3, bạn cần suy nghĩ về sự nghiệp, công việc tương lai. Trong khoảng thời gian này, bạn cũng có cơ hội được gặp gỡ nhiều người với những ước mơ khác nhau, có ảnh hưởng đến lựa chọn sự nghiệp của mình.

Tương lai của mỗi người đều có thể mở ra vô tận. “Tôi muốn vào trường đại học đó! Tôi muốn làm công việc đó! Tôi muốn sống ở đất nước đó!”.  Đặt ước mơ càng vĩ đại, tương lai của bạn càng rộng mở. Trường THPT Quốc tế Kaishi nguyện dốc sức hỗ trợ học sinh, giúp các em chạm đến ước mơ.

II. Giáo dục chữ “Chí” thứ ba: Vươn lên để thành công trong sự nghiệp.

1. Chú trọng giáo dục nghề nghiệp

Trường THPT Quốc tế Kaishi coi trọng việc giáo dục những kiến thức nghề nghiệp cơ bản nhất. Để thành công trong xã hội ngày nay, các em không chỉ cần nhiều kiến thức, kỹ năng mà còn cần sự linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề. Để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp THPT và học tiếp lên các cơ sở giáo dục cấp cao hơn như đại học, cao đẳng, nhà trường sẽ thông báo đến học sinh danh sách các trường dự bị nổi tiếng, các trường đại học có liên kết với THPT Quốc tế Kaishi, cung cấp các thông tin chính xác để học sinh chủ động đặt mục tiêu. Tập đoàn NSG-tập đoàn trường THPT Quốc tế Kaishi trực thuộc tổ chức những buổi hướng dẫn và đạo tạo nghề nghiệp với quy mô lớn, tạo cơ hội cho học sinh luyện tập và giao lưu cùng các nhà chuyên môn, vận động viên chuyên nghiệp, từ đó có định hướng tương lai rõ ràng hơn. Ngoài ra, nhà trường tập trung đào tạo năng lực để học sinh có khả năng tự lập như tạo mối quan hệ với người khác, rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề, lên kế hoạch cuộc sống...

2. Mạng lưới liên kết đa dạng

Trường THPT Quốc tế Kaishi liên kết với nhiều trường, cơ sở giáo dục trực thuộc tập đoàn NSG, bao gồm:

 • Hệ thống trường đại học, cao đẳng: Tập đoàn trường cao đẳng NSG là một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản về giáo dục nghề nghiệp, bao gồm 27 trường học, 210 khoa và 243 khóa học khác nhau. Các trường trực thuộc tập đoàn giảng dạy về 8 lĩnh vực: Công nghiệp, Nông nghiệp, Y học, Sức khỏe, Đào tạo-Phúc lợi Xã hội, Thương mại, May mặc-Kinh doanh gia đình, Văn hóa-Giáo dục. Trong đó, tiêu biểu là hai trường dưới đây:

  • Trường Đại học Phúc lợi Y tế Niigata: Trường được xây dựng với mục đích đào tạo nên những con người có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện trường có 4 khoa: Chăm sóc sức khỏe, Y tế, Phúc lợi và Thể thao.

  • Đại học Jigyou Souzou Gakuin: Học viên có thể lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), học được những kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tiễn liên quan đến kinh doanh. Học viên không chỉ học được những lí luận một cách hệ thống trong nhiều lĩnh vực rộng lớn như Chiến lược kinh doanh, Marketing, Tài chính, Tổ chức kinh doanh... mà còn có cơ hội tìm hiểu môi trường kinh doanh thực tế từ các nhà kinh doanh hiện đang làm giảng viên trong trường.

 • Hệ thống trường dự bị, trường luyện thi:Tại trường THPT Quốc tế Kaishi, học sinh sẽ được tham gia giờ học IT do giáo viên chuyên môn của trường Dự bị Esei Toshin giảng dạy. Giáo viên của trường Dự bị Eisei Toshin sẽ công tác ngắn hạn tại trường THPT Quốc tế Kaishi. Vì vậy, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với kiến thức IT chuyên sâu.

 • Hiệp hội Nghiên cứu Giáo dục NSG trong tỉnh Niigata: Hiệp hội Nghiên cứu Giáo dục NSG nghiên cứu phương pháp giáo dục trong nhiều năm, áp dụng chương trình giảng dạy khoa học, trong nhiều năm nay đã giúp nhiều học sinh thi đỗ vào các trường mơ ước.

 • Các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp:

  • BB Albirex Niigata

  • Rabits BB Albirex Niigata

  • CLB Running Albirex Niigata

 • Các bệnh viện:

  • Bệnh viện Toyoura cung cấp các dịch vụ dành cho bệnh nhân điều trị dài hạn.

  • Bệnh viện Phục hồi Chức năng Niigata cung cấp các dịch vụ thuộc phục hồi chức năng nói chung, phục hồi chức năng thể thao, chính hình.

  • Bệnh viện Khoa ngoại Thần kinh Niigata: Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về khoa ngoại thần kinh