Khóa THPT 1 năm

KHÓA TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 1 NĂM

Khóa trung học phổ thông 1 năm dành cho các du học sinh đã/ / sắp hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam. Các học sinh này sẽ nhập học Kaishi vào tháng 4 hàng năm và học tiếp lớp 12 tại trường THPT Kaishi.

Yêu cầu của chương trình này là học sinh đã đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N3. Nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Tại Kaishi, học sinh sẽ tiếp tục được học Tiếng Nhật  song song với chương trình THPT với mục đích là giành được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ 1 hoặc 2. Học sinh được học chung lớp với các bạn người Nhật, học sinh được tiếp xúc hàng ngày trong ngôn ngữ và văn hóa Nhật. Đây là cách tốt nhất để học sinh nhanh chóng học tốt tiếng Nhật.

Kết thúc khóa học này, du học sinh được nhận bằng tốt nghiệp của trường THPT Kaishi - Kokusai và có đủ điều kiện về ngôn ngữ cũng như kiến thức chung để dự thi vào các trường đại học quốc lập hoặc công lập của Nhật Bản. 

Chi phí cho một năm học.

Tổng số tiền: 1,820,163 JPY
Tương đương: 373,000,000 VND (tỉ giá tạm tính là 205 vnd/jpy)

  • Học phí này đã bao gồm tiền ăn, tiền kí túc xá, tiền học phí;  tiền quần áo đồng phục, quần áo thể thao trong năm đầu tiên.
  • Nhà trường cung cấp chế độ ăn ngày 3 bữa, 350 ngày/năm (trừ nghỉ hè – từ 12/7 ~ 16/8 và Tết dương lịch – từ 28/12 ~ 04/01).